BioBee Việt Pháp & Quy Mô

Về BioBee – Việt Pháp

Công ty Cổ phần BioBee – Việt Pháp được thành lập với vai trò là công ty con của Công ty Cổ Phần SX và TM Thú Y-Thủy Sản Việt Pháp. Trong khi công ty mẹ tập trung vào lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp thì BioBee Việt – Pháp lựa chọn tiến vào lĩnh vực trồng cây dược liệu. Ở lĩnh vực này, công ty tập trung vào nha đam hay còn gọi là cây lô hội là cây trồng dược liệu chính để chú trọng phát triển ở mảng kinh doanh của mình.

Với phương châm “Thực phẩm sạch- sức khỏe xanh”, hiện tại, với thành phẩm đang cung ứng, Công Ty Cổ Phần BioBee – Việt Pháp tự hào là đối tác tin cậy của các công ty sản xuất thực phẩm tại Việt Nam và là đơn vị uy tín trong ngành sản xuất và chế biến nha đam trên thị trường trong nước

Nha Đam Việt – Organic

Hiện tại, với kinh nghiệm hoạt động hơn 3 năm trong sản xuất và phân phối thạch nha đam, Công ty cam kết sẽ là điểm đến lựa chọn hoàn hảo chăm lo cho sức khỏe cộng đồng.

Cụ thể, công ty mang tới cho thị trường dòng sản phẩm nha đam chất lượng mang tên Nha đam Việt – Organic. Dòng sản phẩm nha đam này được công ty chăm sóc, nuôi trồng cực kỳ tỉ mỉ, tuân theo đúng các kỹ thuật nuôi trồng nông nghiệp, quy tắc sử dụng phân bón, tưới tiêu một cách nghiêm ngặt.

Khẳng định thương hiệu

Tính tới thời điểm hiện tại, Công Ty Cổ Phần BioBee – Việt Pháp đã có trên 3 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thạch nha đam ở Việt Nam.

3 năm không ngắn, cũng không dài, nhưng trong thời gian đó, từ con số 0 để vươn lên vị trí như bây giờ, dành được niềm tin của thị trường, BioBee Việt Pháp đã khẳng định được thương hiệu của mình một cách rõ ràng trong tiềm thức của khách hàng trong và ngoài nước. Mặc dù vậy công ty vẫn luôn tiếp tục nỗ lực để xây dựng được dấu ấn bền vững hơn để chinh phục được thị trường rộng lớn hơn.

Để thực hiện mục đích này cũng như đảm bảo mang tới sự cung ứng thành phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, tốt nhất cho thị trường, công ty tập trung đầu tư mạnh vào nhà máy sản xuất, vùng nguyên liệu và việc mở rộng vùng nguyên liệu.

Nhà máy sản xuất

Về nhà máy sản xuất, BioBee Việt – Pháp sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất rộng rãi với đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng. Công nghệ và kỹ thuật cũng được công ty đầu tư một cách bài bản, nghiêm túc. Những công nghệ sản xuất, chế biến hiện đại được áp dụng một cách nhanh chóng, tối đa để mang tới thành phẩm chế biến thực sự hoàn hảo và khác biệt so với những dòng thành phẩm tương tự trên thị trường.

Vùng nguyên liệu

Về vùng nguyên liệu, Công Ty BioBee – Việt Pháp hợp tác sản xuất với các nhà vườn trồng nha đam trải dài từ Hải Dương cho đến Hưng Yên. Với vùng nguyên liệu khá dồi dào này, công ty luôn đảm bảo được cung ứng đầy đủ lượng nguyên liệu cần thiết, ổn định cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Nguyên chất 100%

Sản phẩm thạch nha đam Việt Organic của BioBee Việt Pháp đều đảm bảo độ nguyên chất 100%. Được sản xuất với thành phần lá nha đam tươi, tự nhiên, quy trình khoa học, áp dụng công nghệ tân tiến hiện đại, giữ trọn những gì tinh túy nhất của nguyên liệu sạch, mang tới thành phẩm nguyên chất, chất lượng, tạo nên giá trị khác biệt hoàn hảo so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

An toàn sức khỏe

Hoạt động với phương châm đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu, mỗi một thành phẩm được tạo ra bởi BioBee Việt Pháp đều đảm bảo độ an toàn hoàn hảo cho mỗi khách hàng sử dụng. Hạt thạch giòn, ngon, nguyên chất 100%, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe.

Chính vì vậy mà thạch nha đam được cung cấp bởi BioBee Việt – Pháp có thể sử dụng cho đa dạng các đối tượng khách hàng. Vừa với mục đích làm đẹp vừa sử dụng để bồi bổ sức khỏe cực kỳ hiệu quả.

Chứng nhận an toàn

Cùng với việc áp dụng chặt chẽ hoạt động quản lý sản xuất theo quy chuẩn ISO 22000 – 2018, sản phẩm được tạo ra bởi BioBee Việt – Pháp đều đạt được chứng nhận VSATTP số 5020/2020/BQLATTP-HCM theo quy định của bộ y tế, luôn giữ được dinh dưỡng thuần khiết, độ giòn tự nhiên, tươi mới của những lá nha đam tươi.

Mở rộng vùng nguyên liệu

Mặc dù việc hợp tác với nhà vườn trồng nha đam, BioBee – Việt Pháp hiện đại đã bao tiêu đầu ra ổn định trong 5 năm tại các khu vực lân cận Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, công ty hiện vẫn đang tiếp tục nỗ lực mở rộng vùng nguyên liệu sang các tỉnh lân cận để có thể gia tăng khả năng cung ứng của mình để đáp ứng nhu cầu dồi dào của thị trường.

Thạch nha đam dành riêng cho nguyên liệu pha chế

Đặc biệt, để tạo ra hiệu quả cung ứng tốt nhất, công ty mang tới 2 dòng thạch nha đam để phục vụ tối ưu cho nhu cầu và mục đích sử dụng của các khách hàng. Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn thạch nha đam dành riêng cho nguyên liệu pha chế và thạch nha đam dùng riêng cho sản xuất công nghiệp.

Với thạch nha đam dành riêng cho nguyên liệu pha chế: Hạt thạch giòn đặc trưng, hương vị hài hoà, dễ pha chế, thời gian bảo quản đến 12 tháng. Nguồn hàng ổn định, giá cạnh tranh, tỷ suất lợi nhuận lên đến 30%.

Thạch nha đam dùng riêng cho sản xuất công nghiệp

Với thạch nha đam dùng riêng cho sản xuất công nghiệp: BioBee – Việt Pháp là công ty trực tiếp sản xuất thạch nha đam hàng đầu Việt Nam đảm bảo nguồn hàng ổn định, giá cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu khủng theo sản lượng tiêu thụ.

Đặc biệt công ty còn đảm bảo sản xuất kích thước hạt nha đam, tỷ lệ, đóng gói theo yêu cầu. Từ đó, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường một cách hoàn hảo nhất.

Với phương châm “Vì một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững. Vì sức khỏe cộng đồng. BIOBEE-VIỆT PHÁP hướng tới 1 nền nông nghiệp không hóa chất”, công ty Cổ Phần

BioBee Việt Pháp tự tin sẽ là điểm đến hàng đầu cho thị trường, chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

 

Công ty cổ phần BIOBEE VIỆT PHÁP

Địa chỉ công ty: Lương Phúc, xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, Việt Nam.

Địa chỉ nhà máy: Lương Phúc, xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02206508886

Phone : 0878261111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *