VIỆT ORGANIC

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần SX và TM Thú Y-Thủy Sản Việt Pháp được thành lập từ ngày 05/08/2016 với vai trò là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp. Các dòng sản phẩm chính được doanh nghiệp cung cấp ra thị trường gồm có phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thuốc thủy sản.

Trải qua 4 năm hoạt động đã trở thành người bạn thân thiết của nhà nông và là lựa chọn tin dùng của nhiều khách hàng, bắt đầu giành được niềm tin của thị trường. Đến tháng 2 năm 2020 Công ty Cổ Phần SX và TM Thú Y-Thủy Sản Việt Pháp thành lập công ty con mang tên Công ty Cổ phần BioBee – Việt Pháp tiến vào lĩnh vực trồng cây dược liệu. Ở lĩnh vực này, công ty tập trung vào nha đam hay còn gọi là cây lô hội là cây trồng dược liệu chính để chú trọng phát triển ở mảng kinh doanh của mình.

Đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần BioBee – Việt Pháp đã và đang tiếp tục phát triển với hướng đi của mình, trở thành lựa chọn uy tín, đáng tin cậy của mọi quý khách hàng.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần BioBee – Việt Pháp hiện đã và đang cho ra mắt thị trường các sản phẩm thạch nha đam an toàn, lành tính phục vụ cho đông đảo khách hàng trên thị trường. Trong tương lai gần, công ty sẽ bổ sung ra thị trường các sản phẩm làm đẹp từ cây nha đam như: mặt nạ nha đam cùng các sản phẩm tiêu dùng như dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng,… từ nha đam.

Với kế hoạch này, ở tầm nhìn, Công ty Cổ Phần BioBee – Việt Pháp định hướng trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực trồng cây dược liệu để tạo nên các sản phẩm thiên nhiên chất lượng. Từ đó, góp phần nâng cao giá trị sử dụng các dòng sản phẩm an toàn, lành tính của người dùng Việt và nâng tầm vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Sứ mệnh

“Vì một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững. Vì sức khỏe cộng đồng. BIOBEE-VIỆT PHÁP hướng tới 1 nền nông nghiệp không hóa chất”

BioBee – Việt Pháp hoạt động với sứ mệnh tạo ra một nền nông nghiệp mới, hiện đại, không hóa chất, an toàn và phát triển bền vững. Từ đó phục vụ và tạo nên sức khỏe cộng đồng vững mạnh và đời sống chất lượng hơn cho người dân Việt.

Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ Phần BioBee – Việt Pháp hoạt động với 4 giá trị cốt lõi:

Vì sức khỏe cộng đồng: Hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ không hóa chất phục vụ cộng đồng, góp phần nâng cao sức khỏe người sử dụng.

An toàn: Mang tới các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ an toàn cho cuộc sống.

Chất lượng: Đạt chuẩn chất lượng cây trồng hữu cơ nông nghiệp và đạt chuẩn các tiêu chuẩn trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc cây trồng.

Đa dạng: Không ngừng phát triển các danh mục sản phẩm để cung cấp đa dạng lựa chọn sản phẩm hữu cơ an toàn cho khách hàng.

Quy mô và công nghệ

Quy mô hoạt động

BioBee – Việt Pháp hoạt động với quy mô lớn, phân thành từng khu vực riêng để phục vụ cho từng quy trình một cách rất khoa học, có hệ thống. Cụ thể các khu vực bao gồm: khu vực đất canh tác và trồng các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ (hiện tại chủ yếu là nha đam), khu vực nhà máy chế biến thành phẩm từ cây trồng dược liệu, khu vực bảo quản và lưu kho thành phẩm.

Cùng với quy mô diện tích sản xuất, chế biến, quy mô nhân lực của BioBee – Việt Pháp cũng đảm bảo số lượng đông đảo, lên tới hàng trăm nhân lực. Số lượng nhân lực này đều được đào tạo bài bản đồng bộ nhằm đáp ứng thực hiện quy trình trồng, canh tác dược liệu và sản xuất các sản phẩm chất lượng.

Trong tương lai, khi hoạt động kinh doanh có sự mở rộng, BioBee – Việt Pháp sẽ đẩy mạnh hơn để phát triển quy mô của mình nhằm tạo ra hiệu quả và công năng tốt nhất.

Công nghệ

Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao chính là kim chỉ nam của BioBee trong hoạt động của mình. Chính vì vậy trong lĩnh vực trồng cây dược liệu mà doanh nghiệp đang đẩy mạnh đầu tư, các ứng dụng công nghệ luôn được áp dụng một cách nhanh chóng, kịp thời.

Cụ thể, BioBee đang xây dựng mô hình thực hành nông nghiệp tốt. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tiếp nhận nhanh chóng các công nghệ sản xuất và gieo trồng nông nghiệp hữu cơ hiện đại từ những công trình nghiên cứu khoa học nổi bật đã thành công tại các quốc gia trên thế giới.

Trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hạ tầng cũng được doanh nghiệp trang bị mới đầy đủ, đồng bộ. Từ đó, tạo ra sự hỗ trợ tốt nhất cho việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất, cung ứng các sản phẩm chất lượng, mang giá trị bền vững của mình.

.